CHUYỂN CHẤT BỘT, CHẤT LỎNGT ĐI ÚC


Bạn muốn gửi bia rượu, nước ngọt hoặc chất lỏng đi ÚC  nhưng lo ngại gặp rắc rối với thủ tục thông quan. Đừng lo lắng, hãy sử dụng dịch vụ Gửi hàng chất lỏng đi ÚC  chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển phát hàng đảm bảo nhanh chóng, chuyên nghiệp, không gặp bất cứ trở ngại nào về vấn đề gửi chất lỏng đi ÚC . Như các bạn đã biết, Công ty ASL những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu hiện nay với chất lượng tuyệt đối, giá cả hợp lí, vận chuyển nhanh, an toàn, trọn gói. Gọi ngay HOTLINE: 0914 898 298 - 0978 437 698, dịch vụ Gửi hàng chất lỏng đi ÚC   Công ty ASL Giảm 30% sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn!


Chuyển phát nhanh ASL đã không còn xa lạ với nhiều người từ gửi tài liệu, quần áo, túi xách, giày dép… Ngoài những mặt hàng thông thường còn có những mặt hàng khác mà rất nhiều công ty muốn chuyển làm mẫu như bột đá vôi, bột sắt, bột quặng, tinh dầu, mỹ phẩm, thực phẩm …Gửi hàng chất bột, chất lỏng ra nước ngoài

Gửi hàng chất bột, chất lỏng

Những mặt hàng chất bột, chất lỏng kể trên là những mặt hàng mà an ninh hàng không xếp vào danh sách những mặt hàng khó gửi ngoài những giấy tờ thông thường còn cần thêm những thủ tục giấy tờ khác yêu cầu các công ty chuyển phát nhanh nhận gửi hàng chất bột, chất lỏng đi ÚC cần có kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết.

Chuyển Phát Nhanh ASL có kinh nghiệm gửi những mặt hàng trên đi các thị trường lớn như India, Bangladesh, USA, France, Mexico, UK.. Đặc biệt ÚC  là thị trường rất khó gửi hiện nay nhưng chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ  với các mặt hàng cà phê, hạt điều, đậu, bánh kẹo và nhiều mặt hàng khác...Khi phát sinh lô hàng hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vẫn, chúng tôi cam kết đảm bảo vận chuyển an toàn chính xác cho lô hàng của các bạn. Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách thức đóng gói an toàn, lựa chọn dịch vụ, giá cả ưu đãi và các giấy tờ cần thiết.


Quý khách hàng có thể chuyển chất bột đi các nước trên thế giới với thời gian nhanh và độ đảm bảo hàng hóa cao nhất. Dịch vụ khai thác vận chuyển quốc tế đặc biệt do ASL Express  kết hợp với các hãng chuyển phát nhanh quốc uy tín như DHL,TNT, UPS, FedEx thực hiện việc chuyển phát các hàng nhạy cảm và đặc biệt tới các khách hàng là cá nhân hoặc công ty.

Thông thường nếu quý khách hàng muốn gửi các loại bột ( bột tự nhiên hay bột hóa chất ) đều phải có giấy phép kiểm định, giấy phép xuất khẩu và nhập khẩu, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm MSDS. Các dịch vụ chuyển phát nhanh bình thường không thể đi và phát hàng cho người gửi, vì những chất bột thuộc hàng khó vận chuyển và kiểm soát cao.

Với kinh nghiệm vận chuyển các mặt hàng khó gửi đã và đang thực hiện liên tục, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% giúp quý khách hàng gửi thành công các mẫu chất bột cho đối tác hoặc cho cá nhân. Ngoài ra chúng tôi còn gửi các mặt hàng như dung dịch, dung dịch dạng lỏng, dạng kem, và thực phẩm khô đi các nước trên thế giới một cách an toàn và nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ms: Thu Vân – 0914 898 298/0978 437 698

Skype: hongvanasl1. Zalo /viber; 0914 898 298

E – mail: hongvan@asl.vn